MINHDUCWATER

Điện thoại: (0254) 3 57 57 67

Holine: 0932 33 03 09

Cây nước nóng lạnh Goodfor (YL-207)

  • : MD
  • :
  • : Công ty TNHH Nước Minh Đức
  • : 12
  • : Còn hàng
Giá 1.269.000 VNĐ

Chạm để gọi: 0932 33 03 09

Nước sạch mát lạnh và nước uống ấm áp

Tiếp nối các đồ dùng xử lý nhiệt bằng điện, máy nước uống nóng lạnh Goodfor YL-207 áp dụng hiệu quả các cơ chế điện lạnh để thực hiện công việc tưởng như trái ngược nhau. Đó là chứa nước nóng và lạnh trong cùng một thiết bị. Cho nên một người thích uống nước lạnh và một người thích uống nước nóng đều được phục vụ trong cùng một lúc. Nguồn nước có thể được lọc thêm vài lần tùy mẫu máy qua các màng lọc chất lượng tốt trước khi được xử lý nhiệt là một ích lợi khác của máy. Năng lực làm lạnh và nóng nước của bộ phận nóng lạnh đủ để có thể tích nước uống cho nhu cầu hàng ngày.

Khởi đầu cho đời sống tiện nghi

Cùng với máy điều hòa không khí, máy nước uống nóng lạnh trong tương lai không xa cũng trở nên phổ biến với mọi người.Máy nước uống nóng lạnh Goodfor YL-207 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước sạch để pha chế thức uống rất đa dạng. Thức uống lạnh như nước sâm hòa tan, đồ uống nóng như sữa bột cho trẻ em chẳng hạn không làm bạn lúng túng tìm kiếm các dụng cụ điện trong bếp nữa. Sự tiện nghi đã có sẵn trong máy nóng lạnh gia đình loại để bàn do điện máy Hoàng Long cung cấp. Quý khách sẽ thấy hợp lý khi sử dụng sản phẩm gia dụng sử lý nước đa chức năng này.

An tâm khi sử dụng lâu dài

Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực điện lạnh trên 10 năm, công ty chúng tôi phân phối những thiết bị có thương hiệu uy tín về chất lượng.Nguồn điện vào máy hầu hết phù hợp với điện lưới quốc gia nên nơi nào có điện và nước bình là xài được. Vỏ máy được gia công để chống va đập nên giảm thiểu khả năng trục trặc khi va chạm. Bên cạnh đó, những sự cố khi sử dụng cũng như thắc mắc về sản phẩm trong quá trình xài sản phẩm cũng được tư vấn kịp thời.

Tham khảo thông tin chi tiết máy nước uống nóng lạnh Goodfor YL-207

Model:YL-207

Xếp hạng điện áp / Tần số: AC220-240V, 50 / 60Hz
Nhiệt độ nước nóng và sưởi ấm Công suất: ≥90 ℃ 5L / h
Nhiệt độ nước lạnh và năng lực làm lạnh: ≤10 ~ 15 ℃ 2L / h
Hệ thống sưởi ấm Công suất: 550W
Công suất làm lạnh: 60W
Tất cả các bộ phận nhựa Are Made Of Anti-Vi khuẩn ABS
Tấm bên (kim loại) là thép cán Cool (0.4mm)
Thép không gỉ hàn bồn nước và ống đồng nhẫn lạnh Bồn (3.5L)
Tiêu chuẩn Châu Âu 
Kích thước:360 * 330 * 520 (mm)