MINHDUCWATER

Điện thoại: (0254) 3 57 57 67

Holine: 0932 33 03 09

Nắp Nhựa Pet - Phổ Thông

  • : MD
  • :
  • : Công ty TNHH Nước Minh Đức
  • : 12
  • : Còn hàng
Giá 1.225 VNĐ

Chạm để gọi: 0932 33 03 09

XƯỞNG SẢN XUẤT CHAI NHỰA PET MINH ĐỨC – VŨNG TÀU

 

Được thành lập từ năm 2006 với tiền thân là Công ty Cổ Phần Doanh Nghiệp Trẻ Bà Rịa Vũng Tàu, CÔNG TY TNHH NƯỚC MINH ĐỨC(Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đức) là doanh nghiệp chuyên sản xuất nước uống đóng bình & chai nhãn hiệu H2O và cung cấp sản phẩm từ nhựa PET như chai, phôi PET và các loại nắp nhựa cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực đặc biệt là cho các loại bao bì thực phẩm gia vị, dầu ăn, trà xanh, nước giải khát, thuốc bắc, nông dược,...

 

Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đức xây dựng nhà máy tại đại chỉ: NV30 Khu Liên Hợp Nhà Ở Khang Linh, Phường 10, Tp. Vũng Tàu với diện tích hơn 2000 m2. Trang thiết bị hiện đại nhất trong công nghệ ép phôi và thổi chai của các thương hiệu nổi tiếng như Husky, Sidel,… Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đứcmang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao.

 

Trải qua quá trình phát triển mạnh mẽ, thương hiệu Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đức đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nhựa PET ở Vũng Tàu và các tỉnh lân cận khu vực Miền Nam Việt Nam.

 

Đầu năm 2014 Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đức đã đầu tư hệ thống máy sản xuất chai PET chiết rót nóng hiện đại nhất trên thế giới, đáp ứng nhu cầu của thị trường về một sản phẩm bao bì nhựa PET tiện lợi dùng đóng gói cho trà xanh, nước ép trái cây, sữa,…

 

Sản lượng hàng năm của Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đức khoảng 7.000 tấn nhựa, thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đứclà nhà cung cấp chai nhựa pet các loại phục vụ chính cho ngành thực phẩm và thức uống đóng chai, ngoài ra công ty còn cung cấp thêm bao bì đóng gói uy tín cho các đơn vị như : Masan Group, Nakydaco, Tường An, Vocarimex, Vifon, Liên Thành, Bidrico, Chương Dương, Vidoka,…

 

Với hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên vững mạnh, Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đức đã tạo được một nền tảng vững chắc cho kinh doanh. Hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến được triệt để áp dụng trong tất cả các qui trình, từ thu mua nguyên vật liệu cho đến giao hàng nên các sản phẩm chai PET các loại của Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đức luôn đạt chất lượng cao. Cùng với dịch vụ bán hàng tốt luôn đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

 

Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đức luôn tâm niệm là lựa chọn tốt nhất của mọi doanh nghiệp có sử dụng chai nhựa PET với tiêu chí “ Khách hàng là thượng đế”, và phương châm phát triển của chúng tôi là “Đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng là niềm vinh hạnh & trách nhiệm của chúng tôi”.

TRƯỜNG HỢP SẢN PHẨM MỚI MÀ XƯỞNG CHÚNG TÔI CHƯA CÓ KHUÔN MẪU 
(Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đức có chính sách hỗ trợ khách hàng như sau)

Chính sách 1: Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đức sẽ tiến hành làm khuôn theo mẫu yêu cầu của Quý khách hàng(Quý Khách hàng chỉ cần thanh tóan 50% giá trị khuôn). Khi sản xuất đạt đến số lượng sản phẩm theo sự thỏa thuận giữa hai bên. Nếu Quý khách hàng không muốn tiếp tục hợp tác với Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đức. Quý khách hàng chỉ cần thanh tóan 50% giá trị khuôn cho Sản Xuất Chai PET Minh Đức mà không kèm thêm bất kỳ khỏan phí nào. Và khuôn sản phẩm sẽ thuộc quyền sở hữu của Quý khách hàng.

Chính sách 2: Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đức sẽ tiến hàng làm khuôn theo mẫu yêu cầu của Quý khách hàng(Quý khách hàng chỉ cần thanh tóan 50% giá trị khuôn). Sau khi sản xuất đạt đến số lượng sản phẩm theo sự thỏa thuận giữa hai bên. Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đức sẽ thanh tóan cho Quý khách hàng 50% giá trị khuôn. Và khuôn sản phẩm thuộc về Xưởng Sản Xuất Chai PET Minh Đức.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn & đặt hàng:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NƯỚC MINH ĐỨC
Sản Xuất Nước Uống H2O & Chai Nhựa PET Minh Đức
Địa chỉ: 780/59A Bình Giã, P. 11, Tp. Vũng Tàu
Xưởng SX: NV30 Khu Khang Linh, Quốc Lộ 51B, P. 10, Tp. Vũng Tàu
Điện thoại: 064 3 575767 - Hotline: 0932 33 03 09 - MST: 3502248384
Email: h2o.vungtau@gmail.com - Website: http://minhducwater.com 
Tài khoản : 7601 0000 567 213 Tại:  Ngân hàng BIDV – Chi Nhánh Vũng Tàu