MINHDUCWATER

Điện thoại: (0254) 3 57 57 67

Holine: 0932 33 03 09

Ngành nước uống tinh khiết

thời sự chính trị tổng hợp

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại Thành phố Vũng Tàu

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Thành phố Vũng Tàu giao hàng tận nơi phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường Thắng Nhất, phường Thắng Nhì, phường Thắng Tam, phường Nguyễn An Ninh, phường Rạch Dừa, xã đảo Long Sơn.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại Thành phố Bà Rịa

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Thành phố Bà Rịa giao hàng tận nơi các phường: Kim Dinh, Long Hương, Long Tâm, Long Toàn, Phước Hiệp, Phước Hưng, Phước Nguyên, Phước Trung và 3 xã: Hòa Long, Long Phước, Tân Hưng.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại Thị xã Phú Mỹ

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Thị xã Phú Mỹ giao hàng tận nơi các phường: Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Phước Hoà, Tân Phước và 5 xã khác: Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hoà, Tóc Tiên

BẢNG GIÁ NƯỚC UỐNG CAO CẤP H2O THÁNG 08 NĂM 2017

BẢNG GIÁ NƯỚC UỐNG CAO CẤP H2O THÁNG 08 NĂM 2017

Nước Uống Tinh Khiết Cao Cấp H2­­O - Giao hàng tận nơi

Nước uống tinh khiết cao cấp H2O là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Minh Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại theo tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT, xét nghiệm nước hàng tháng tại Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh, Trung Tâm Quan Trắc Và Phân Tích Môi Trường Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Phân phối nước tinh khiết Sapuwa - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Phân phối nước tinh khiết Sapuwa - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Cung cấp nước tinh khiết cao cấp H2O-VIP - Tại Vũng Tàu năm 2017

Nước uống tinh khiết cao cấp H2O là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Minh Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại theo tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT, xét nghiệm nước hàng tháng tại Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh, Trung Tâm Quan Trắc Và Phân Tích Môi Trường Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Cung cấp nước khoáng thiên nhiên LAVIE - Tại Vũng Tàu năm 2017

Cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo - Tại Vũng Tàu năm 2017

Nước Khoáng & Tinh Khiết VĨNH HẢO là sản phẩm của Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo, các nhà khoa học Pháp đã phát hiện chất lượng tuyệt hảo của nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo tại khu vực huyện Tuy Phong - tỉnh Bình Thuận năm 1928. Hơn 80 năm hình thành và phát triển, sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đã ra đời và chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Không dừng ở đó, nước khoáng Vĩnh Hảo còn xuất khẩu đi thị trường các nước khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan,... và sớm khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

Cung cấp nước khoáng kiềm Ion Life - Tại Vũng Tàu năm 2017

Nước khoáng điện giải I-on Life là sản phẩm của Công ty cổ phần nước Hoàng Minh. I-on Life được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản, có chứa thành phần i-on kiềm hữu ích đối với sức khỏe. Nước uống i-on Life là loại nước đang rất phổ biến và được cả thế giới ưa chuộng. Nước uống i-on Life được phổ biến đầu tiên ở Nhật Bản, tiếp đó lan rộng sang các nước phát triển khác như Nga, Mỹ, Anh… Sản phẩm mà Công ty cổ phần nước Hoàng Minh đưa ra thị trường là một loại nước uống đóng chai thế hệ mới nước điện giải I-on Alkaline với nhãn hiệu I-on Life

Cung cấp nước tinh khiết Aquafina - Tại Vũng Tàu năm 2017

Nước Uống Tinh Khiết AQUAFINA là nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon, thanh trùng bằng tia cực tím, là sản phẩm của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, USA, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.

Cung cấp nước khoáng EVIAN nhập khẩu từ Pháp - Tại Vũng Tàu năm 2017

Nước khoáng thiên nhiên EVIAN (nhập khẩu từ Pháp), một loại nước khoáng chảy ra từ rặng núi Alpes, phải trải qua 15 năm, do những giọt nước từ những tảng băng trên núi tan ra, từ những trận mưa nhỏ xuống vùng đá sỏi giửa thung lũng đầy băng tuyết và chảy xuống vùng cát mịn trong lòng dãy Alpes và được hứng gọn trong 2 bờ đất sét không thấm nước dọc theo lòng núi và sau cùng là chảy về dòng suối Cachat trước khi được dẫn về Amphion bởi một hệ thống đường vận chuyển nước khoáng trước khi được đóng vào chai.

Nước tinh khiết Wells tại Vũng Tàu

Cung cấp Nước tinh khiết Wells tại Vũng Tàu

Nước khoáng kiềm I-on Life tại Vũng Tàu

Cung cấp Nước khoáng kiềm I-on Life tại Vũng Tàu

Nước tinh khiết, khoáng Vĩnh Hảo tại Vũng Tàu

Cung cấp Nước tinh khiết, khoáng Vĩnh Hảo tại Vũng Tàu

Nước khoáng nhập khẩu EVIAN - Pháp

Nước khoáng nhập khẩu 100% từ Pháp

Nước khoáng thiên nhiên LAVIE tại Vũng Tàu

Đối với Lavie 19 lít, Công ty chỉ sản xuất bình úp máy nóng lạnh, không sản xuất bình có vòi, vì vậy nếu đơn vị anh/chị chưa có máy nóng lạnh thì phải mua thêm bình sứ để sử dụng.

Nước uống tinh khiết cao cấp H2O tại Vũng Tàu

Nước uống tinh khiết cao cấp H2O là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Minh Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại theo tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT, xét nghiệm nước hàng tháng tại Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh, Trung Tâm Quan Trắc Và Phân Tích Môi Trường BRVT.

Hướng dẫn cách xem - kết quả xét nghiệm nước

Hướng dẫn cách xem - kết quả xét nghiệm nước

Khuyến mãi chào xuân 2016 - H2O.VIP

KHUYẾN MÃI CHÀO XUÂN 2016 (Nước Uống Cao Cấp H2O-VIP)

Nước Uống Cao Cấp H2O-VIP Quý 4 Năm 2015

Nước uống cao cấp H2O là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Minh Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Với bề dày lịch sử tồn tại và phát triển gần 10 năm trên thị trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu riêng và cả nước nói chung.

Nước sôi để nguội, uống dễ bị ung thư

Nhiều gia đình hiện có thói quen đun nước sôi để nguội đổ vào bình lọc và để lưu cữu từ ngày này qua ngày khác. Thói quen này đã vô tình biến sự cẩn thận của họ trở thành vô ích.

Nước khoáng Evian(Pháp) với tham vọng toàn cầu

Nhãn hiệu nước khoáng đóng chai Evian của Pháp nỗ lực tạo một hình ảnh đặc trưng đi kèm một thông điệp mang tính phổ biến như thương hiệu toàn cầu Nike hoặc Apple

Khuyến mãi nước uống cao cấp Quý 4 năm 2015

Nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua, nhân dịp cuối năm Công ty chúng tôi khuyến mãi một số mặt hàng: Nước Lavie, Aquafina, Vĩnh Hảo, H2O.Vip, Ion Life, Ion Mira, Evian, v.v…

Phân biệt và cách ghi nhãn “Nước uống đóng chai” và “Nước khoáng”

Phân biệt và cách ghi nhãn “Nước uống đóng chai” và “Nước khoáng”

Đồng Nai: 13/18 mẫu nước uống đóng chai không đảm bảo ATVSTP

Đồng Nai: 13/18 mẫu nước uống đóng chai không đảm bảo ATVSTP

Nước uống đóng chai là kẻ thù nguy hiểm của sức khỏe

Thói quen sử dụng các đồ uống đóng chai có ở nhiều gia đình vì họ tin rằng đó là thứ nước bổ dưỡng. Ít ai biết rằng nước uống đóng chai là kẻ thù nguy hiểm của sức khỏe.

Pha sữa cho con bẳng nước tinh khiết hay nước khoáng liệu có tốt cho trẻ?

Nhiều người cho rằng, chọn những loại nước đóng chai, nước tinh khiết để pha sữa cho con là an toàn nhất. Điều này có đúng không?

Nhiều cơ sở sản xuất nước uống chứa một số vi khuẩn gây tiêu chảy, thủng giác mạc, viêm đường tiết niệu… hoặc chứa quá nhiều fluor gây đen răng, mục xương

Nhiều cơ sở sản xuất nước uống chứa một số vi khuẩn gây tiêu chảy, thủng giác mạc, viêm đường tiết niệu… hoặc chứa quá nhiều fluor gây đen răng, mục xương

Thị trường nước giải khát: Không gas vẫn ngầu bọt

Tân Hiệp Phát mở thêm nhà máy, nâng công suất lên 2 tỷ lít, Vinasoy cũng đầu tư dàn máy để sớm đạt 1 tỷ hộp sữa mỗi năm..., những con số khổng lồ này vừa cho thấy sức hấp dẫn của nước giải khát không gas, vừa cho thấy sức ép cạnh tranh của thị trường này đã lên đến đỉnh điểm.

Doanh nghiệp ngoại làm chủ nước uống đóng chai

Thực trạng 80% thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam rơi vào tay doanh nghiệp ngoại, chỉ có một phần nhỏ thị phần thuộc các nhà sản xuất trong nước đã cho thấy sự bất lực của các doanh nghiệp nội.

Chất lượng sản phẩm nước uống đóng chai nằm ở đâu?!!!

Thời tiết nắng nóng, mùa hè cũng là mùa làm ăn của các hãng nước uống đóng chai. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần cẩn thận trước khi muốn giải khát nếu không muốn tiền mất, tật mang.

Nước ngọt - bài toán cần lời giải tốt ở đảo Phú Quý, Bình Thuận

Điều gần như đương nhiên, nước cần thiết cho sự sống, đóng góp vào sự phát triển chung của một quốc gia, dân tộc. Phú Quý không nằm ngoài lẽ đương nhiên ấy, nhất là khi huyện này lại ở giữa biển khơi.

Bút thử TDS - Ý nghĩa của các chỉ số TDS trong nước uống và nước sinh hoạt?

TDS (Total Dissolved Solids) là gì? Tổng TDS của nước uống là bao nhiêu?( tổng hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước). Và chỉ số tốt nhất trong nước phù hợp với cơ thể là bao nhiêu? Nếu hàm lượng TDS thấp quá dẫn đến hiện tượng gì? Hãy cùng tìm hiều...

Hơn 15.000 người ở Mỹ ung thư vì chất tạo màu trong nước ngọt có gas

www.minhducwater.com - Sau khi báo cáo của Trung tâm Khoa học vì quyền lợi cộng đồng Mỹ (CSPI) cho biết màu caramel trong nước ngọt có ga là nguyên nhân gây ra 15.000 ca ung thư tại Mỹ, chưa chờ kết luận của FDA, các hãng nước ngọt đã quyết định giảm chất gây hại này.

Giảm cân đơn giản bằng cách uống nhiều nước

- Bạn nên hiểu rằng, uống nước vào làm nhanh đầy dạ dày nhưng trong nước không có lượng calo nào cả. Nên nước là đồ uống giảm cân rất hiệu quả. Uống nhiều nước bạn sẽ ăn ít hơn. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, lượng nước tiêu thụ tăng làm tăng khả năng tiêu hao calo.

Những tác hại không ngờ từ các loại nước ngọt có gas

Dưới đây là 8 tác dụng phụ của nước ngọt có ga mà bạn cần hết sức lưu ý. Hãy tham khảo để biết và tránh tiêu thụ quá nhiều thứ đồ uống này nhé.

Sử dụng nước khoáng nóng miễn phí tại Thái Bình

www.minhducwater.com - Đó là chuyện có thật ở thôn Khả Tân, xã Duyên Hải, Hưng Hà, Thái Bình. Cách đây hơn 20 năm, Đoàn địa chất 58, nay là Cục Địa chất khoáng sản Việt Nam - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phát hiện ra ở đây có một nguồn nước khoáng nóng nằm sâu dưới đất.

Sử dụng nước khoáng như thế nào cho đúng ?

Nước khoáng thiên nhiên ngoài tác dụng giải khát, còn cung cấp nhiều nguyên tố vi lượng cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho người già, phụ nữ có thai. Nhưng nếu sử dụng không đúng thì nó lại phản tác dụng, thậm chí có hại.

Nước uống cao cấp H2O-Vip sản phẩm mới của Minh Đức Water

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập thương hiệu nước H2O tại Vũng Tàu. Công ty Minh Đức vinh dự mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm nước uống cao cấp H2O-Vip

Những loại nước đóng chai đắt “vô lý”

Những chai nước uống này có giá lên tới hàng tỷ đồng vì nguồn cung hạn chế và tính chất đặc biệt.

Cẩn trọng với nước uống đóng chai nhựa bị nóng

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học thuộc trường đại học Florida, Mỹ, cho thấy việc uống nước trong chai nhựa để ở nhiệt độ cao trong thời gian dài có thể có những tác hại đối với sức khỏe. Việt Hà có bài tìm hiểu về vấn đề này trong trang tạp chí sức khỏe đời sống.

Nước lọc đóng bình liệu tất cả các nhãn hiệu có đảm bảo chất lượng?

www.minhducwater.com - Trên thị trường có rất nhiều các nhãn hiệu nước lọc đóng bình, nhưng liệu tất cả số đó có đảm bảo chất lượng?

Tư Vấn Lắp Đặt Dây Chuyền Sản Xuất Nước Uống Tinh Khiết

Hỗ trợ thông tin cơ bản để có thể mở được 1 xưởng sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình và chai

 cách phân biệt nước khoáng, nước suối và nước tinh khiết

Nhà sản xuất có đề rõ nước suối hay nước tinh khiết, nước khoáng thì vẫn có sự đánh lận. Nhiều người tiêu dùng không phân biệt cách nào.

Uống nước trước bữa ăn giúp giảm cân?

www.minhducwater.com - Cách giảm cân mới nhất đơn giản đến mức: bạn chỉ cần uống nhanh 2 cốc nước trước khi ăn.

Uống nước đúng cách sẽ giúp chữa nhiều bệnh

Nước chính là cội nguồn của sự sống vì vậy uống nước là việc vô cùng quan trọng. Uống nước đúng cách không những có lợi cho sức khoẻ lại có tác dụng chữa bệnh.

Vì sao công an phường Rạch Dừa không cho Thoát Xác ?

Sáng ngày 31-10 nhóm phóng viên phóng sự Bariavungtau.com có mặt tại nhà hàng Thoát tại số 550 đường 30 tháng 4 , phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu. Tiếp chúng tôi là bà Phan Thị Thanh Bình - quản lý nhà hàng với trạng thái không được vui.

tá hỏa vì dùng phải nước tinh khiết LaVie có rêu xanh

Sau khi mở chai nước laVie 500 ml đã uống được 1 nửa, anh T. hoảng hốt vì thấy nước nhớt nhớt. Anh mang ra ánh sáng nhìn thì phát hiện chai nước anh uống trước đó đã mọc rêu.

Cơ sở kinh doanh Bích Duyên (TP.Vũng Tàu) vi phạm nhãn hiệu nước uống đóng chai

Ngày 19-2, Đội Quản lý thị trường số 1 đã kiểm tra và phát hiện cơ sở kinh doanh Bích Duyên, địa chỉ 110/4 đường Phạm Hồng Thái, phường 7, TP. Vũng Tàu làm giả nhãn hiệu nước uống đóng chai.

Chất lượng nước uống đóng chai: Khuất mắt khôn coi

Với nhiều tiện lợi thiết thực như không phải đun nấu, giá cả dễ chấp nhận nên nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, vấn đề chất lượng thì thật đáng lo ngại.

Nước đóng chai DaMi Vũng Tàu có mùi thối như mùi chuột chết

Chị Lê Thị Mai Hương ở tổ 50, khu phố 3, phường 12 (TP.Vũng Tàu) phản ánh, gia đình chị và các hộ dân xung quanh hết sức kinh hoàng khi phát hiện trong bình nước của hãng Da Mi, loại 21 lít có mùi thối như mùi chuột chết.

Tác dụng kỳ diệu của nước trong cuộc sống

Nếu bạn muốn tìm hiểu mối quan hệ bí mật giữa nước và giảm cân, hãy đọc những điều dưới đây và sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống có ý thức về sức khỏe cho bạn.

NHỮNG LỢI ÍCH TỪ NƯỚC

NHỮNG LỢI ÍCH CHƯA BIẾT TỪ NƯỚC

Sôi nổi thị trường nước uống đóng chai

nhiều người tiêu dùng đã phản ứng về chất lượng nước uống tinh khiết trên thị trường