MINHDUCWATER

Điện thoại: (0254) 3 57 57 67

Holine: 0932 33 03 09

Phân phối nước khoáng kiềm IonLife - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Phân phối nước khoáng kiềm IonLife - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Phân phối nước khoáng Lavie - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Phân phối nước khoáng Lavie - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Bảng báo giá - Nước Khoáng & Tinh Khiết Vĩnh Hảo

Phân phối nước tinh khiết Wells - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Phân phối nước tinh khiết Wells - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Phân phối nước tinh khiết Sapuwa - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Sapuwa là sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam đạt được chứng nhận Quốc tế về “Thực phẩm chất lượng an toàn” SQF CODE, 7TH EDITION/ ISO 9001:2008. Quy trình sản xuất hoạt động trong một dây chuyền tự động khép kín với nhiều chủng loại, mẫu mã, thiết bị … phong phú

BẢNG GIÁ NƯỚC UỐNG CAO CẤP H2O THÁNG 08 NĂM 2017

BẢNG GIÁ NƯỚC UỐNG CAO CẤP H2O THÁNG 08 NĂM 2017

Nước Uống Tinh Khiết Cao Cấp H2­­O - Giao hàng tận nơi

Nước uống tinh khiết cao cấp H2O là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Minh Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại theo tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT, xét nghiệm nước hàng tháng tại Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh, Trung Tâm Quan Trắc Và Phân Tích Môi Trường Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Nước tinh khiết H2O khuyến mãi mừng sinh nhật lần thứ 10

Nước tinh khiết H2O khuyến mãi mừng sinh nhật lần thứ 10

Nước Khoáng Thiên Nhiên LAVIE khuyến mãi năm 2016

Nước Khoáng Thiên Nhiên LAVIE khuyến mãi năm 2016

Khuyến mãi chào xuân 2016 - H2O.VIP

KHUYẾN MÃI CHÀO XUÂN 2016 (Nước Uống Cao Cấp H2O-VIP)

Tuyển dụng sản xuất và giao hàng Quý 4 năm 2015

Tuyển dụng sản xuất và giao hàng Quý 4 năm 2015

Tuyển dụng kế toán tổng hợp Quý 4 năm 2015

Tuyển dụng kế toán tổng hợp Quý 4 năm 2015

Nước khoáng Lavie khuyến mãi - 42.000 đồng/Bình 19L

Giảm 36% giá nước bình 19L khi nhập hàng từ 5 sản phẩm trở lên đối với khách hàng mới LẦN ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM. Đơn giá sau khi giảm 42.000 đồng/bình.

KHÁCH SẠN PULLMAN VŨNG TÀU TỔ CHỨC NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG 29 & 30/9/2015

Nhằm chuẩn bị đưa vào hoạt động trong tháng 11/2015, Khách sạn Pullman Vũng Tàu sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển dụng vào ngày 29 & 30/9/2015 tại Đại sảnh Khách sạn, số 15 Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu.

Khách sạn Pullman 5 sao - Vũng Tàu khai trương trong tháng 11-2015

Trung tâm Hội nghị triển lãm Quốc tế và khách sạn 5 sao Pullman Vũng Tàu tọa lạc tại số 15 Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu sẽ khai trương và đi vào hoạt động trong tháng 11/2015 này.

Ý tưởng trang trí ngôi nhà của bạn từ chai nhựa bỏ đi

12 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ NHÀ TỪ CHAI NHỰA BỎ ĐI

Cách làm chai nước phát sáng thay bóng điện

Cách làm chai nước phát sáng để dùng thay bóng điện có đã lâu nhưng không phải ai cũng biết. "Chai mặt trời" (A liter of light) là một dự án cộng đồng có mục tiêu đưa giải pháp về ánh sáng cho cộng đồng thu nhập thấp, được xây dựng từ mô hình "Ánh sáng từ chai nước" được phát kiến lần đầu tiên năm 2008 và đang được áp dụng rất rộng rãi tại các một số quốc gia như Philippines, Brazil và nay đang được áp dụng ở một số tỉnh thành tại Việt Nam.

HOA GIỮA ĐỜI THƯỜNG Nữ doanh nhân "đa năng"

Khi nhắc đến Phạm Thị Bích Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH Nam Phương Xanh, cộng đồng doanh nhân Vũng Tàu đều dành cho chị sự ngưỡng mộ và quý trọng. Khác với vóc dáng nhỏ nhắn bên ngoài, chị là con người mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc

Nước Uống Cao Cấp H2O-VIP Quý 4 Năm 2015

Nước uống cao cấp H2O là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Minh Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Với bề dày lịch sử tồn tại và phát triển gần 10 năm trên thị trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu riêng và cả nước nói chung.

Nước sôi để nguội, uống dễ bị ung thư

Nhiều gia đình hiện có thói quen đun nước sôi để nguội đổ vào bình lọc và để lưu cữu từ ngày này qua ngày khác. Thói quen này đã vô tình biến sự cẩn thận của họ trở thành vô ích.

THÔNG BÁO  Về việc nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2015

THÔNG BÁO Về việc nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2015

Khai trương Cửa hàng ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Hima tại Vũng Tàu

Khai trương Cửa hàng ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Hima tại Vũng Tàu

Nam A Bank khai trương chi nhánh tại Vũng Tàu

Nam A Bank khai trương chi nhánh tại Vũng Tàu

HẠT TIÊU ẤN ĐỘ - PIPPALI - TIÊU LỐP- LONG PEPPER: PHÒNG CHỮA NHIỀU BỆNH

HẠT TIÊU ẤN ĐỘ - PIPPALI - TIÊU LỐP- LONG PEPPER: PHÒNG CHỮA NHIỀU BỆNH

PVI Sun Life khai trương văn phòng kinh doanh tại thành phố Vũng Tàu

PVI Sun Life đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh mới tại thành phố Vũng Tàu

Phi Thanh Vân khai trương chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu

Phi Thanh Vân khai trương chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu

Rộn ràng khai trương hưởng ngàn ưu đãi tại Viettelstore Vũng Tàu

Rộn ràng khai trương hưởng ngàn ưu đãi tại Viettelstore Vũng Tàu

Khai trương Tiệm Bạc Bảo Ngọc tại Vũng Tàu

Không ngừng đẩy mạnh phát triển hệ thống cửa hàng, mang đến khách hàng tiện ích và thuận lợi khi mua sắm, hệ thống cửa hàng Bảo Ngọc khai trương tiệm bạc tại 155 Nguyễn Thái Học, TP Vũng Tàu, nằm tại vị trí trung tâm giao nhau giữa Nguyễn An Ninh và Nguyễn Thái Học, Tiệm Bạc Bảo Ngọc với thiết kế màu trắng đặc trưng sang trọng nổi bật sẽ là địa điểm thuận lợi cho người dân mua sắm và lựa chọn những sản phẩm trang sức bạc phù hợp nhất.

khai trương LOTTE Mart Vũng Tàu

www.minhducwater.com – Sau thời gian khẩn trương chuẩn bị, sáng 27/11/2014, tại góc đường 3 tháng 2 giao Thi Sách , tổ chức sự kiện khai trương LOTTE Mart Vũng Tàu đã diễn ra trong không khí hết sức sôi động . Hàng ngàn người dân đã không quản thời tiết oi nóng để đến chung vui và trở thành những vị khách đầu tiên của LOTTE Mart Vũng Tàu.

Thị trường nước giải khát: Không gas vẫn ngầu bọt

Tân Hiệp Phát mở thêm nhà máy, nâng công suất lên 2 tỷ lít, Vinasoy cũng đầu tư dàn máy để sớm đạt 1 tỷ hộp sữa mỗi năm..., những con số khổng lồ này vừa cho thấy sức hấp dẫn của nước giải khát không gas, vừa cho thấy sức ép cạnh tranh của thị trường này đã lên đến đỉnh điểm.

Doanh nghiệp ngoại làm chủ nước uống đóng chai

Thực trạng 80% thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam rơi vào tay doanh nghiệp ngoại, chỉ có một phần nhỏ thị phần thuộc các nhà sản xuất trong nước đã cho thấy sự bất lực của các doanh nghiệp nội.

Thâu tóm Metro Cash&Carry, tập đoàn BJC của Thái Lan đã hoàn thiện chuỗi cung ứng ở Việt Nam

Metro – “miếng ghép” cuối cùng của BJC tại Việt Nam

"Ma trận" nước tinh khiết, đá lạnh tại Nghệ An

www.minhducwater.com

Giá 1 chai nước 5 USD

Mọi thứ hàng hóa ở các cảng hàng không Mỹ đều có giá "cắt cổ," theo Time. Tuy nhiên, vụ kiện pháp lý mới nhất mà du khách tố cao bị tính giá 1 chai nước 5 USD đang ngày càng trở thành chủ đề nóng dành cho truyền thông Mỹ

Giống cây mới ở Việt Nam: Sachi - vua của các loại hạt

Nhờ những dưỡng chất có giá trị dinh dưỡng vô giá mà Sachi đã soán “ngôi vương” của dầu oliu vốn được coi là một loại dầu thực vật cao cấp nhất từ trước đến nay của loài người.

3.000 đồng một chai Sting giả ở Hà Nội

Những chai nước ngọt dán mác Sting, Samurai… xuất xứ từ La Phù, Hoài Đức, Hà Nội được phân phối tới nhiều hàng quán của thủ đô và bán với giá cao gấp 2-3 lần giá nhập.

Chất lượng sản phẩm nước uống đóng chai nằm ở đâu?!!!

Thời tiết nắng nóng, mùa hè cũng là mùa làm ăn của các hãng nước uống đóng chai. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần cẩn thận trước khi muốn giải khát nếu không muốn tiền mất, tật mang.

Nước ngọt - bài toán cần lời giải tốt ở đảo Phú Quý, Bình Thuận

Điều gần như đương nhiên, nước cần thiết cho sự sống, đóng góp vào sự phát triển chung của một quốc gia, dân tộc. Phú Quý không nằm ngoài lẽ đương nhiên ấy, nhất là khi huyện này lại ở giữa biển khơi.

Bút thử TDS - Ý nghĩa của các chỉ số TDS trong nước uống và nước sinh hoạt?

TDS (Total Dissolved Solids) là gì? Tổng TDS của nước uống là bao nhiêu?( tổng hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước). Và chỉ số tốt nhất trong nước phù hợp với cơ thể là bao nhiêu? Nếu hàm lượng TDS thấp quá dẫn đến hiện tượng gì? Hãy cùng tìm hiều...

Hơn 15.000 người ở Mỹ ung thư vì chất tạo màu trong nước ngọt có gas

www.minhducwater.com - Sau khi báo cáo của Trung tâm Khoa học vì quyền lợi cộng đồng Mỹ (CSPI) cho biết màu caramel trong nước ngọt có ga là nguyên nhân gây ra 15.000 ca ung thư tại Mỹ, chưa chờ kết luận của FDA, các hãng nước ngọt đã quyết định giảm chất gây hại này.

Giảm cân đơn giản bằng cách uống nhiều nước

- Bạn nên hiểu rằng, uống nước vào làm nhanh đầy dạ dày nhưng trong nước không có lượng calo nào cả. Nên nước là đồ uống giảm cân rất hiệu quả. Uống nhiều nước bạn sẽ ăn ít hơn. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, lượng nước tiêu thụ tăng làm tăng khả năng tiêu hao calo.

Những tác hại không ngờ từ các loại nước ngọt có gas

Dưới đây là 8 tác dụng phụ của nước ngọt có ga mà bạn cần hết sức lưu ý. Hãy tham khảo để biết và tránh tiêu thụ quá nhiều thứ đồ uống này nhé.

Sử dụng nước khoáng nóng miễn phí tại Thái Bình

www.minhducwater.com - Đó là chuyện có thật ở thôn Khả Tân, xã Duyên Hải, Hưng Hà, Thái Bình. Cách đây hơn 20 năm, Đoàn địa chất 58, nay là Cục Địa chất khoáng sản Việt Nam - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phát hiện ra ở đây có một nguồn nước khoáng nóng nằm sâu dưới đất.

Sử dụng nước khoáng như thế nào cho đúng ?

Nước khoáng thiên nhiên ngoài tác dụng giải khát, còn cung cấp nhiều nguyên tố vi lượng cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho người già, phụ nữ có thai. Nhưng nếu sử dụng không đúng thì nó lại phản tác dụng, thậm chí có hại.

7 Sự kiện du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 2015

Sự kiện lớn văn hóa - du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 2015

Nước uống cao cấp H2O-Vip sản phẩm mới của Minh Đức Water

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập thương hiệu nước H2O tại Vũng Tàu. Công ty Minh Đức vinh dự mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm nước uống cao cấp H2O-Vip