MINHDUCWATER

Điện thoại: (0254) 3 57 57 67

Holine: 0932 33 03 09

Phân phối nước khoáng kiềm IonLife - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Phân phối nước khoáng kiềm IonLife - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Phân phối nước khoáng Lavie - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Phân phối nước khoáng Lavie - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Bảng báo giá - Nước Khoáng & Tinh Khiết Vĩnh Hảo

Phân phối nước tinh khiết Wells - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Phân phối nước tinh khiết Wells - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Phân phối nước tinh khiết Sapuwa - Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu - 0909 018 003

Sapuwa là sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam đạt được chứng nhận Quốc tế về “Thực phẩm chất lượng an toàn” SQF CODE, 7TH EDITION/ ISO 9001:2008. Quy trình sản xuất hoạt động trong một dây chuyền tự động khép kín với nhiều chủng loại, mẫu mã, thiết bị … phong phú

BẢNG GIÁ NƯỚC UỐNG CAO CẤP H2O THÁNG 08 NĂM 2017

BẢNG GIÁ NƯỚC UỐNG CAO CẤP H2O THÁNG 08 NĂM 2017

Nước Uống Tinh Khiết Cao Cấp H2­­O - Giao hàng tận nơi

Nước uống tinh khiết cao cấp H2O là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Minh Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại theo tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT, xét nghiệm nước hàng tháng tại Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh, Trung Tâm Quan Trắc Và Phân Tích Môi Trường Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Nước tinh khiết Wells tại Vũng Tàu

Cung cấp Nước tinh khiết Wells tại Vũng Tàu

Nước khoáng kiềm I-on Life tại Vũng Tàu

Cung cấp Nước khoáng kiềm I-on Life tại Vũng Tàu

Nước tinh khiết, khoáng Vĩnh Hảo tại Vũng Tàu

Cung cấp Nước tinh khiết, khoáng Vĩnh Hảo tại Vũng Tàu

Nước khoáng nhập khẩu EVIAN - Pháp

Nước khoáng nhập khẩu 100% từ Pháp

Nước khoáng thiên nhiên LAVIE tại Vũng Tàu

Đối với Lavie 19 lít, Công ty chỉ sản xuất bình úp máy nóng lạnh, không sản xuất bình có vòi, vì vậy nếu đơn vị anh/chị chưa có máy nóng lạnh thì phải mua thêm bình sứ để sử dụng.

Nước uống tinh khiết cao cấp H2O tại Vũng Tàu

Nước uống tinh khiết cao cấp H2O là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Minh Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại theo tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT, xét nghiệm nước hàng tháng tại Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh, Trung Tâm Quan Trắc Và Phân Tích Môi Trường BRVT.

Thưởng Tết Nguyên đán 2015: Mức thưởng kỷ lục 457 triệu đồng/người

www.minhducwater.com - Đã có doanh nghiệp (DN) công bố mức thưởng “khủng” lên tới 457 triệu/người nhưng dự kiến đây chưa phải là con số cuối cùng vì phảo đến 10/1, các doanh nghiệp mới hoàn tất công việc công bố thưởng Tết.

Những loại nước đóng chai đắt “vô lý”

Những chai nước uống này có giá lên tới hàng tỷ đồng vì nguồn cung hạn chế và tính chất đặc biệt.

THỰC PHẨM TỐI KỴ NHỰA TÁI CHẾ

Qua kiểm tra của các cơ quan liên đới chức năng đến quản lý sản xuất, khoa học công nghệ và an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biêt là viện Hoá học thuộc viện Khoa học công nghệ, trên một số mẫu đồ dùng nhựa liên quan đến thực phẩm, ăn uống, đều phát hiện thấy nhiều chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khoẻ người sử dụng, nhất là ở thìa nhựa, ống hút nhựa, hàm lượng chì lên đến 26mg trong một kg, gấp 26 lần so với mẫu đối chứng, hàm lượng cadimi lên tới trên 1mg, thìa sữa chua còn chứa nhiều phụ gia hoá chất độc hại khác thuộc diện cấm sử dụng.

Bằng lái A2 và thông tin đổi bằng lái kiểu mới dạng thẻ nhựa

"Bao ngày em đợi em mong, giờ đây em đã có bằng A2". Như đã thông tin trước đây với anh em rằng hiện nay TP HCM đã được thi đại trà bằng lái A2 (dùng để điều khiển xe mô tô trên 175 phân khối). Mình và một số anh em khác đã làm chuột bạch, đăng kí đi thi và toàn bộ mọi người đã thắng lợi trở về, tất cả đều đã có bằng lái A2 cầm tay. Bằng A2 của mình được cấp theo dạng thẻ nhựa kiểu mới (thẻ PET) theo qui định của Bộ GTVT, dĩ nhiên là có hồ sơ gốc đi kèm, do đó nếu bị hư hỏng, mất mát thì vẫn được nộp đơn xin cấp lại. Bằng lái thẻ nhựa kiểu mới và bằng giấy bọc nhựa kiểu cũ vẫn có giá trị sử dụng như nhau, tuy nhiên kèm theo đó, Bộ GTV cũng đã ra thông báo kể từ 1/3/2014 tới đây sẽ tiến hành cấp lại bằng mới thẻ PET cho toàn bộ tỉnh thành ở nước ta

Hướng dẫn thủ tục đổi và ghép bằng lái cũ sang thẻ nhựa PET

Hôm trước mình đã có bài viết sơ lược về Thông tin đổi bằng lái kiểu mới dạng thẻ nhựa PETđược Bộ GTVT áp dụng ở nước ta kể từ đầu năm 2014. Hôm nay, mình cũng đã đi đổi cái bằng B2 dạng thẻ giấy cũ đồng thời ghép chung với bằng A2 mới thi đậu đợt vừa rồi, nhằm hiểu rõ hơn qui trình làm việc cũng như cách đổi bằng mới để hướng dẫn cho anh em.

Lộ trình đổi GPLX từ thẻ giấy sang thẻ nhựa PET

Theo Khoản 15, Điều 1, Thông tư 38/2013/TT-BGTVT (Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 46/2012/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ của Bộ GTVT có hiệu lực từ ngày 1/3/2014), Giấy phép lái xe bằng giấy bìa phải được chuyển đổi sang giấy phép lái xe mới bằng vật liệu PET

Ngành nhựa - cao su đang mất dần lợi thế

Tại hội thảo Công nghiệp hỗ trợ: Hướng phát triển của ngành nhựa-cao su TP HCM tổ chức mới đây, Hiệp hội Nhựa Việt Nam và Sở Công thương TP HCM cho biết, hiện nay có đến 80% nguyên liệu trong lĩnh vực nhựa - cao su phải nhập khẩu

Mục tiêu xuất khẩu của Công nghiệp nhựa Việt Nam

Ngành công nghiệp nhựa là một trong những ngành quan trọng trong cơ cấu công nghiệp quốc gia và hiện đang phát triển nhanh tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay ngành công nghiệp nhựa Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn về nguồn nguyên liệu, vốn, kỹ thuật nên các doanh nghiệp Việt Nam vẫn không ngừng tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác liên doanh, chuyển giao công nghệ sản xuất công nghệ cao…

Chính thức phát động đề án 641

Tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc Việt Nam giai đoạn 2011-2030

Thông tin chuyển khoản ngân hàng

Thông tin chuyển khoản ngân hàng của công ty tnhh nước minh đức

Một số ứng dụng của PET (Polyethylene terephthalate)

Polyethylene terephthalate (được gọi là PET, PETE hoặc PETP hoặc PET-P) là nhựa nhiệt dẻo, thuộc loại nhựa polyester và được dùng trong tổng hợp xơ sợi, vật đựng đồ uống, thức ăn và các loại chất lỏng; có thể ép phun để tạo hình; và trong kỹ nghệ thường kết hợp với xơ thủy tinh. PET là một trong số những nguyên vật liệu sử dụng trong việc sản xuất sợi thủ công.

Cách vệ sinh các vật dụng chứa nhiều vi khuẩn trong nhà

Bạn nên hơ thớt trên bếp gas, giảm diện tích tiếp xúc giữa tay và nắm cửa, rửa sạch tay và vệ sinh các vật dụng chứa nhiều vi khuẩn trong nhà.

Xăng dầu giảm giá, hàng hóa “neo” cao

Từ đầu năm đến nay đã có 10 lần giảm giá xăng dầu, với mức giảm tổng cộng 5.390 đồng/lít (xăng A92)

CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN: "SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO 2014"

Đây là một hoạt động nghiên cứu, khảo sát chất lượng sản phẩm rất hữu ích cho các doanh nghiệp, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và Người tiêu dùng hưởng ứng. Chương trình khảo sát các tiêu chí về chất lượng của Việt Nam và quốc tế để góp phần tạo cơ hội cho Doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao và phù hợp tiêu chuẩn về chất lượng trong và ngoài nước, hướng đến lợi ích của Người tiêu dùng.

Hội chợ “ Tuần Lễ Trà – Cà phê & Đồ Uống, Tp. HCM 2015

Nhằm phục vụ nhu cầu tham quan mua sắm của người dân Tp. HCM chào đón Xuân Ất Mùi và dịp Tết cổ truyền, UBND Quận 10 Tp. HCM chỉ đạo Phòng Kinh Tế phối hợp với Công ty CP Đầu Tư Sài Gòn Á Châu và Công ty CP Truyền Thông Bắc Hà tổ chức Hội chợ “ Tuần Lễ Trà – Cà phê & Đồ Uống, Tp. HCM 2015

Cẩn trọng với nước uống đóng chai nhựa bị nóng

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học thuộc trường đại học Florida, Mỹ, cho thấy việc uống nước trong chai nhựa để ở nhiệt độ cao trong thời gian dài có thể có những tác hại đối với sức khỏe. Việt Hà có bài tìm hiểu về vấn đề này trong trang tạp chí sức khỏe đời sống.

Nước lọc đóng bình liệu tất cả các nhãn hiệu có đảm bảo chất lượng?

www.minhducwater.com - Trên thị trường có rất nhiều các nhãn hiệu nước lọc đóng bình, nhưng liệu tất cả số đó có đảm bảo chất lượng?

VIỆT NAM XUẤT KHẨU HẠT NHỰA PP ĐẦU TIÊN RA THỊ TRƯỜNG

Theo kế hoạch, từ đây đến cuối năm, Nhà máy lọc Dầu Dung Quất sẽ xuất xưởng 37.101 tấn sản phẩm hạt nhựa PP để đáp ứng nhu cầu nguyên liệu cho ngành nhựa trong nước.

CẤM BÁN CHAI NƯỚC NHỰA ĐỂ GIẢM RÁC THẢI

Chính quyền một thành phố tại Mỹ cấm bán loại chai nhựa đựng nước có dung tích dưới một lít để giảm lượng rác nhựa và khuyến khích người dân uống nước từ vòi công cộng.

Tư Vấn Lắp Đặt Dây Chuyền Sản Xuất Nước Uống Tinh Khiết

Hỗ trợ thông tin cơ bản để có thể mở được 1 xưởng sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình và chai

 cách phân biệt nước khoáng, nước suối và nước tinh khiết

Nhà sản xuất có đề rõ nước suối hay nước tinh khiết, nước khoáng thì vẫn có sự đánh lận. Nhiều người tiêu dùng không phân biệt cách nào.

Uống nước trước bữa ăn giúp giảm cân?

www.minhducwater.com - Cách giảm cân mới nhất đơn giản đến mức: bạn chỉ cần uống nhanh 2 cốc nước trước khi ăn.

Uống nước đúng cách sẽ giúp chữa nhiều bệnh

Nước chính là cội nguồn của sự sống vì vậy uống nước là việc vô cùng quan trọng. Uống nước đúng cách không những có lợi cho sức khoẻ lại có tác dụng chữa bệnh.

Bao bì nhựa và tác hại khôn lường

www.minhducwater.com - Hiện nay, nhiều nước, đặc biệt các nước tiên tiến ở châu Âu, Mỹ..., người ta cảnh giác và dùng rất thận trọng các loại bao bì là nhựa dẻo như chai can nhựa, túi bao gói nilon, đầu núm vú, bình sữa, đồ chơi trẻ em bằng chất nhựa dẻo. Vì dùng không đúng cách những thứ này có thể gây hại cho sức khỏe.

Hiểm họa nhiễm độc từ hộp đựng thức ăn

Hiểm họa nhiễm độc từ hộp đựng thức ăn www.minhducwater.com - Chất độc BPA từ hộp nhựa Các loại nhựa sau một thời gian sử dụng và dùng chất tẩy rửa để làm sạch thường để lại vết trầy xước hay ngả màu. Đây không những là nơi tích tụ vi khuẩn, gây ra các triệu chứng như đau bụng, nhức đầu, ngộ độc... mà các hộp làm từ nhựa kém chất lượng còn sản sinh chất độc BPA (nguyên nhân dẫn đến các bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, vô sinh, béo phì, ung thư... ).

Ký Hiệu Trên Đồ Nhựa – Cần Biết Để Cảnh Giác

Mỗi đồ vật nhựa đều được đánh số hiệu, từ đó ta có thể biết cái nào sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Chai, lọ tái sử dụng: Mầm bệnh từ sự tùy tiện

Theo ý kiến của nhiều nhà khoa học, thói quen giữ lại các loại chai, lọ, hộp nhựa đựng nước, dầu ăn, thực phẩm, bánh kẹo... để tái sử dụng có thể khiến cơ thể bị nhiễm độc thực phẩm.

Vì sao công an phường Rạch Dừa không cho Thoát Xác ?

Sáng ngày 31-10 nhóm phóng viên phóng sự Bariavungtau.com có mặt tại nhà hàng Thoát tại số 550 đường 30 tháng 4 , phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu. Tiếp chúng tôi là bà Phan Thị Thanh Bình - quản lý nhà hàng với trạng thái không được vui.

Lưu ý trước khi dùng lại chai nhựa đựng nước

minhducwater.com - Những chiếc chai nhựa đựng nước thường xuyên được tái sử dụng để trữ nước hoặc đựng nước để mang đi đâu đó. Tuy nhiên, có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn sau những chiếc chai mỏng mảnh được dùng đi dùng lại nhiều lần như thế…

Triển lãm Quốc tế lần thứ 14 về máy và thiết bị ngành công nghiệp nhựa và cao su năm 2014

Sáng 8/10, tại Khách sạn Bông Sen, Tp.HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Triển lãm Quốc tế lần thứ 14 về máy và thiết bị ngành công nghiệp nhựa và cao su; công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn; công nghiệp chế biến thực phẩm 2014

Tổ chức sự kiện ngoài biển cần lưu ý

Để tổ chức sự kiện thành công, bạn phải lưu ý tới nhiều mặt như: địa hình, thời tiết, không gian, thời gian, … sao cho hợp lý. Dưới đây là những lưu ý khi tổ chức sự kiện ngoài bãi biển

Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam 2014

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, xe đạp, xe đạp điện Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan chiếm tới 80% thị phần, với kiểu dáng, màu sắc đa dạng, trong khi đó xe do doanh nghiệp trong nước sản xuất chiếm 8% thị phần, với các thương hiệu như Thống Nhất, Delta, Hitasa, Martin 107

Triển lãm Quốc tế Nhượng quyền thương hiệu và Ngành bán lẻ 2014 (VIETRF 2014)

Trong ba ngày, từ 30/10/2014 đến 1/11/2014 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( SECC) sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Nhượng quyền thương hiệu và Ngành bán lẻ 2014 VIETRF 2014 (VIETNAM INT’L RETAIL & FRANCHISE SHOW 2014)

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 12 tại TP Hồ Chí Minh

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 12 tại Thành phố Hồ Chí Minh – VIETNAM EXPO 2014 do Công ty VINEXAD tổ chức đồng thời với Triển lãm Quốc tế Xe đạp và Linh phụ kiện – INTERCYCLE VIETNAM 2014 từ ngày 03 đến ngày 06 tháng 12 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam lần thứ 19

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam được tổ chức thường niên, và trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành đồ uống Việt Nam và của khu vực. Được sự chỉ đạo và hỗ trợ của Ủy ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh, Hội Lương thực thực phẩm TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng đơn vị thực hiện là Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad, Hiệp hội Bia Rượu Nước Giải Khát Việt Nam tổ chức Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống và Triển lãm Quốc tế về Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống lần thứ 19 (Vietfood & Beverage – ProPack Vietnam 2015)

Lễ hội thực phẩm & đồ uống Việt Nam

Đây là sự kiện văn hóa diễn ra 2 năm một lần do Hiệp hội bia rượu, nước giải khát Việt Nam tổ chức. Chương trình có sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Những đồ uống tốt nhất và tệ nhất cho sức khỏe của bé

Thức uống cho trẻ rất đa dạng nhưng không phải đồ uống nào cũng tốt cho sức khỏe của bé. Cha mẹ hãy cân nhắc để có sự lựa chọn thông thái nhất!

Bí quyết thành công của thương hiệu thuần khiết H2O

Từ một vị thế khiêm nhường trong đầu những năm 2000 – loại nước uống cao cấp H2O được sử dụng không chỉ với mục đích giải khát mà đã thoát ra hẳn nhu cầu cơ bản của con người, hướng đến mục đích cao hơn là hỗ trợ chữa bệnh cho con người khi sử dụng thường xuyên nước uống H2O

DANH SÁCH LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH NƯỚC MINH ĐỨC

liên hệ văn phòng, xưởng sản xuất và các chi nhánh

Bản đồ - Chi nhánh Bình Phước

Bản đồ chi nhánh nước tinh khiết H2O Bình Phước

Bản đồ - Nước tinh khiết H2O

Xưởng sản xuất nước tinh khiết H2O

Bản đồ - Nhựa PET Minh Đức

Bản đồ xưởng sản xuất nhựa PET Minh Đức

tá hỏa vì dùng phải nước tinh khiết LaVie có rêu xanh

Sau khi mở chai nước laVie 500 ml đã uống được 1 nửa, anh T. hoảng hốt vì thấy nước nhớt nhớt. Anh mang ra ánh sáng nhìn thì phát hiện chai nước anh uống trước đó đã mọc rêu.

Nước tinh khiết H2O khuyến mãi cuối năm 2014

Sau gần 10 năm thành lập, xây dựng & phát triển thương hiệu nước tinh khiết H2O của Công ty TNHH Nước Minh Đức, nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng sản phẩm nước uống đóng bình & chai nhãn Hiệu H2O trong suốt thời gian qua. Nay nhận dịp cuối năm 2014 Công ty TNHH Nước Minh Đức khuyến mãi các sản phẩm nước uống đóng bình & chai dến với quý khách hàng với chương trình ưu đãi

Dùng nước Vihawa hai năm mới phát hiện hàng “dỏm”

“Gia đình tôi đã sử dụng nước tinh khiết Vihawa của Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo hơn hai năm thì mới đây ngửi nước có mùi hôi. Khi chúng tôi báo công ty xuống kiểm tra thì phát hiện nước “dỏm” nhưng sự việc kéo dài đến nay vẫn chưa giải quyết xong”.

Tiết lộ bí mật của H2O

Chúng ta uống nước, bơi lội trong nước, và cơ thể của chúng ta cấu thành chủ yếu từ nước. H2O, tuy phổ biến nhưng chứa đựng nhiều điều bí mật mà khoa học hiện tại vẫn chưa khám phá được.

Ngày nước thế giới 22/03/2014: Nước và Năng lượng

Là ngày quốc tế tôn vinh tài nguyên nước, đặc biệt là tài nguyên nước ngọt. Ngày Nước thế giới đầu tiên được khởi xướng tại Hội nghị Liên hiệp quốc về Môi trường và Phát triển (UNCED) năm 1992 tại Rio, Brazil. Đại hội đồng Liên hiệp quốc đã lấy ngày 22 tháng 3 năm 1993 là ngày Nước thế giới đầu tiên. Và từ đó, Ngày nước thế giới được kỷ niệm hàng năm trên toàn cầu.